CHILK

La Dolce Vita

Tà Năng – Phan Dũng, cung đường 35km rộn ràng vui

7 Comments

Khi tôi viết những dòng này thì tôi đã đang ngồi trong góc văn phòng nhỏ của mình giữa Hà Nội.
Toàn thân mỏi nhừ vì thay đổi thời tiết đột ngột và thay đổi nhịp độ vận động của cơ thể sau 2 ngày trekking cùng nhóm bạn vượt qua chặng dường 35km rừng từ Tà Năng sang Phan Dũng.

Dù có chông chênh xíu về sức khỏe nhưng tôi tràn đầy sức sống, phấn chấn nhiều hơn với những công việc đang đợi tôi trước mắt. Chuyến đi đã đời tầm mắt, căng đầy hơi thở trong lành giữa thiên nhiên, núi rừng của miền thảo nguyên xanh.
Tôi đã bật bản nhạc Last Carnival, hít một hơi thật sâu để gặp lại cảm xúc vừa trải qua và để viết chút gì đọng lại trong tôi ngay lúc này.
Tất cả có lẽ nên bắt đầu bằng từ CẢM ƠN!

– Cảm ơn cả nhóm đã đoàn kết, yêu thương và động viên nhau hoàn thành chặng đường 2 ngày qua. Cả chặng có đủ cả dư vị từ yêu mên, giận hờn đến … ghét bỏ, 2 ngày trekk là 2 ngày không ngớt tiếng cười và chan hòa kỷ niệm khó quên.
^^ Dù thế nào tớ cũng yêu tất cả. Cảm ơn Cương & Hoa nhắng nhít, chị Diệp hồn nhiên, em Trang mũm mĩm và em Ngọc nhí nhảnh.d86ba8a64d22ab7cf233.jpg

– CẢM ƠN THÀNH – người mình đã gọi là Anh suốt chuyến đi vì sự dịu dàng, chăm sóc từng thành viên nhóm một cách ân cần, tận tụy. Người vui tính, chụp ảnh đẹp, nấu ăn ngon. Người trèo cây hái me cúc cho cả nhóm tóp tép quên cơn khát, người dạy tụi mình biết vặt cánh, ăn búp của cây hoa dầu trong rừng cũng như chỉ cho chúng mình cách cảm nhận và lắng nghe tiếng của cơn mưa đang tới mỗi lúc một gần. (ảnh Ngọc chụp)
IMG_2947
Và cuối cùng là một vài khoảnh khắc kỷ niệm trong hành trình của cả nhóm.

– Sau khi xuống máy bay, cả nhóm có đặt xe ghé qua thác Pongour, cách sân bay Liên Khương 19km.
Processed with VSCO with g3 presetAB718E7D-4E6A-4FC9-AC07-2F33E015595B

– Chặng đường mà chúng ta đã qua, có lúc tớ thở không nổi và cũng có lúc các cậu… nhịn không nổi =)) đánh dấu lung tung =)) (trong này có nhiều ảnh em Trang, bạn Cương, bạn Hoa và các bạn khác chụp)IMG_2835IMG_2862IMG_2873

– Bữa ăn ngon nhất vịnh bắc bộ do chính tay anh Thành đạo diễn, ngoài đồ ăn ngon còn có rượu thơm chôn dưới đất lâu lâu haha
Processed with VSCO with g1 presetProcessed with VSCO with c1 preset

– Và không thể không nhắc tới những thành quả của sự cố gắng, là những cung đường trekk đẹp quên lối về, xí xớn chụp hình, là BÌNH MINH rực rỡ nắng vàng nơi ấy.
Mình còn nhớ giọng của Ngọc thốt lên từ lều bên cạnh “Ôiiii đẹp chưa này…”
Processed with VSCO with c1 preset
911A201B-2002-4AAB-9B23-C2F75D022EBBProcessed with VSCO with c1 presetProcessed with VSCO with c1 preset

Processed with VSCO with f2 presetProcessed with VSCO with c1 presetIMG_2794
Đất nước mình thật đẹp, còn nhiều nơi mình chưa đặt chân tới.
Được đi đã tuyệt, được trở về trong hăm hở và căng đầy tình yêu cuộc sống lại càng tuyệt!
Mỗi chuyến đi là trải nghiệm về một vùng đất mới, là được đánh dấu sự hiện diện của mình ở một nơi nào đó trên dải đất hình chữ S này, là được gặp gỡ và trò chuyện với những con người dễ thương như thế!
Mong là chúng ta sẽ còn có dịp được đồng hành cùng nhau nhé chị Diệp, em Trang, em Ngọc, bạn Hoa, bạn Cương! CẢM ƠN TẤT CẢ!
Hà Nội ngày 6 tháng 11 năm 2019
From Chilk with Love ❤

Author: chilk2411

La dolce vita ^^

7 thoughts on “Tà Năng – Phan Dũng, cung đường 35km rộn ràng vui

  1. Chị đi của porter nào thế ạ. Có xe thồ hàng luôn cho mình à 😀

  2. Chời ơi là chời, thật là phê. Chia sẻ plan đi cô ơi!

    • Để Trekk Tà Năng thì anh Lê bắt buộc phải đi cùng với một local guide anh ah. Em có quan sát thì dù chặng đi không mất sức nhưng có nhiều mối nguy hiểm tiềm tàng. Lạc đường, mưa rừng và… em còn gặp một đoàn có thành viên không theo hướng dẫn, tách ra đi riêng rồi bị sét đánh trúng. Chưa kể thi thoảng gặp… người trộm gỗ. Hikkk. Em có guide đi cùng nên yên tâm và có bảo hiểm.
      Nên sau này nếu anh cần thông tin guide, em sẽ giới thiệu với anh ạ.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s